Sáng 27.3, UBND H.Châu Phú (An Giang) đã báo cáo nhanh về vụ cháy tại Trung tâm thương mại TT.Cái Dầu.

Cụ thể, khoảng 2 giờ 30 phút ngày 27.3, Công an H.Châu Phú tiếp nhận tin báo từ người dân xảy ra vụ cháy tại Trung tâm Thương mại TT.Cái Dầu (thuộc ấp Bình Hoà, TT.Cái Dầu, H.Châu Phú).

cháy lớn tại chợ Cái Dầu

Theo lời kể của nhiều nhân chứng là các tiểu thương trong khu vực, vào khoảng hơn 2 giờ sáng, người dân nghe thấy tiếng nổ lớn trong một kiot và nhanh chóng liên hệ tới công an PCCC trong khu vực. 

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an H.Châu Phú kết hợp với lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Tìm kiếm cứu nạn Công an tỉnh An Giang và Công an các huyện lân cận đến hỗ trợ và dập tắt đám cháy. Đến khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn..

chay ơ cai cai 2

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi khoảng 40 ki ốt, chủ yếu là các ki ốt bán vải và hàng hóa dễ cháy khác. Ước tính thiệt hại tài sản của các tiểu thương trong vụ cháy khoảng 5 tỉ đồng.

Hiện vụ cháy Trung tâm Thương mại TT.Cái Dầu đang được Công an H.Châu Phú (An Giang) phối hợp với các ngành có liên quan khẩn trương xác minh làm rõ nguyên nhân.