Giới thiệu công ty

FIS M.E là nhà thầu cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công hệ thống cơ điện trong tất cả các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, dân dụng, thương mại và công nghiệp.

Hệ thống cơ điện thường được ví như huyết mạch của công trình, là chìa khóa giúp cho công trình hoạt động đúng công năng, hiệu quả và an toàn. Với gần 15 năm kinh nghiệm, FIS M.E hiểu rõ hệ thống cơ điện nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, FIS M.E đã thực hiện hàng ngàn công trình trong nước và quốc tế, trong đó có nhiều công trình nổi tiếng và lớn nhất Việt Nam.

1,Giới thiệu chung về CƠ ĐIỆN FIS

      1.1, Lịch sử hình thành Cơ Điện FIS

  • FIS M.E là nhà thầu cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công hệ thống cơ điện trong tất cả các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, dân dụng, thương mại và công nghiệp.

    Hệ thống cơ điện thường được ví như huyết mạch của công trình, là chìa khóa giúp cho công trình hoạt động đúng công năng, hiệu quả và an toàn. Thành lập từ 2010, với gần 15 năm kinh nghiệm, FIS M.E hiểu rõ hệ thống cơ điện nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, FIS M.E đã thực hiện hàng ngàn công trình trong nước và quốc tế, trong đó có nhiều công trình nổi tiếng và lớn nhất Việt Nam.

      2, Định hướng kinh doanh của Cơ Điện FIS

     2.1, Khẩu hiệu doanh nghiệp

  • Mang trên mình sứ mệnh “ Cho đi giá trị, dựng những ước mơ”, Cơ Điện FIS Đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ.
  • Chúng tôi đã không ngừng áp dụng chiến lược kinh doanh, marketing tiên tiến và các biện pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến, quyết tâm mang lại cho khách hàng sự hài lòng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất.

    2.2, Chất lượng công trình

  • Đến nay, chúng tôi tự hào ghi lại các dấu ấn công trình trên khắp mọi miền tổ quốc với tư cách một nhà dự thầu chuyên nghiệp và uy tín.
  • Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.
  • Cơ Điện FIS sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định vị thế của Cơ Điện FIS trên thị trường trong nước và khu vực.

Quan điểm FIS

Thước đo chất lượng: Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất những giá trị mà FIS M.E tạo ra

Con người: Mỗi thành viên trong FIS M.E là một nhân tố mắt xích tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. FIS M.E luôn mong muốn tập hợp được những thành viên (mắt xích) có tinh thần làm việc tập thể, có sức sáng tạo cao, có trách nhiệm với công việc.

Với FIS M.E con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển và để tạo được niềm tin và sự say mê công việc của các thành viên trong công ty, ngoài việc tạo ra các giá trị tinh thần, giá trị vật chất đích thực FIS M.E còn không ngừng đặt ra các mục tiêu phấn đấu nhằm nâng cao về mức sống cho các thành viên của mình.

Hoàn thiện và phát triển

Ý thức được tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực Cơ Điện, FIS M.E đã tiến hành xây dựng triển khai quy trình nội bộ của công ty từ 07/2015 đến nay.

FIS M.E cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp hoàn chỉnh trong việc tư vấn thiết kế dự án, thi công hệ thống cơ điện , bảo trì bảo dưỡng hệ thống trong tất cả các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, dân dụng, thương mại và công nghiệp

Nguyên tắc để giúp FIS M.E trở thành “Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Cơ Điện” là sự tín nhiệm của khách hàng, đó là động lực để FIS M.E hướng tới và phát triển.

Liên hệ